Trang chủ / Blog / 6 tác dụng chữa bệnh của muối lạc vừng đen rong biển

6 tác dụng chữa bệnh của muối lạc vừng đen rong biển


1. 𝑵𝒈𝒂̆𝒏 𝒏𝒈𝒖̛̀𝒂 𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒖̛
Lignans trong rong biển có khả năng ức chế sự hình thành và phát triển của các khối u, hạn chế các tế bào ung thư vào máu và di căn ung thư trên các phần khác của cơ thể.
2. 𝑻𝒂̆𝒏𝒈 𝒄𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 𝒏𝒂̆𝒏𝒈 𝒕𝒖𝒚𝒆̂́𝒏 𝒈𝒊𝒂́𝒑
Rong biển có chứa nguồn iốt dồi dào, chất này là thành phần chính của các hormone tuyến giáp rất cần thiết cho cơ thể người. Bởi vì, các hóocmôn tuyến giáp điều chỉnh sự chuyển hoá trong mọi tế bào của cơ thể và hầu như giữ vai trò tất cả các chức năng sinh lý.
3. 𝑵𝒈𝒂̆𝒏 𝒏𝒈𝒖̛̀𝒂 𝒌𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒕 𝒕𝒂̣̂𝒕 𝒃𝒂̂̉𝒎 𝒔𝒊𝒏𝒉
Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, hàm lượng axit folic hấp thụ trong bữa ăn là cần thiết để ngừa các khuyết tật bẩm sinh, bao gồm cả bệnh bại liệt ở trẻ em. Axit folic có rất nhiều trong rong biển. Vì thế, việc bổ sung rong biển vào bữa cơm của gia đình là hoàn toàn cần thiết.
4. 𝑩𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒕 𝒂́𝒑
Rong biển hấp thu từ nước biển hơn 90 loại khoáng chất với hàm lượng muối thấp và canxi cao. Do đó, rong biển có tác dụng làm giảm huyết áp. Và vì thế, đối với những người bị cao huyết áp thì rong biển là loại thực phẩm lý tưởng giúp giảm huyết áp.
5. 𝑻𝒉𝒂̉𝒊 đ𝒐̣̂𝒄
Thành phần quan trọng trong rong biển là chất fertile clement, có tác dụng điều tiết máu lưu thông, tiêu độc, loại bỏ các cặn bã trong cơ thể.
6. 𝑪𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒆̂𝒎 𝒗𝒂̀ 𝒈𝒊𝒂̉𝒎 đ𝒂𝒖 đ𝒂̂̀𝒖
Nguồn cacbonhidrat có trong rong biển giúp làm giảm nguy cơ viêm nhiễm cho cơ thể con người. Thêm vào đó, rong biển còn là một nguồn magiê phong phú, chất được cho là có khả năng ngăn ngừa bệnh đau đầu; đau nửa đầu.
🍀Với vị ngọt thanh của #Rong_biển, Hương thơm đặc trưng của #vừng kết hợp với #Muối_lạc_vừngđen_rongbiển mè đen tạo nên món #Rongbiểnmuốivừng hoàn toàn tự nhiên, rất xứng đáng có mặt trong bữa cơm của gia đình.
💯Món ăn chuẩn sạch, thực dưỡng, thích hợp với mọi độ tuổi , đặc biệt đối với người #ĂNCHAY và trẻ em !
💯Nguyên liệu đều là Organic, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm ạ !
Đặt hàng: https://thucphamhomemade.com/