Trang chủ / Blog / Tinh dầu tràm Huế Thái Thiện

Tinh dầu tràm Huế Thái Thiện


Tinh dầu tràm Thái Thiện là sản phẩm được chiết xuất 100% từ nguyên liệu cây tràm gió, Cây tràm gió rất phổ biến ở các tỉnh khu vực miền trung, đặc biệt Tinh dầu tràm ở Huế cho chất lượng tốt nhất.

Công dụng:
– Giúp làm ấm, phòng ngừa cảm lạnh, nhiễm lạnh, trúng gió, giảm hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi.
– Giảm ho do lạnh, ho đờm, ho do dị ứng thời tiết
– Điều trị vết muỗi đốt, kiến cắn

Đối tượng sử dụng:
– Trẻ sơ sinh và trẻ em
– Phụ nữ mang thai và sau khi sinh, người lớn.

Cách sử dụng Tinh dầu tràm  cho trẻ:
Tránh gió, phòng cảm lạnh cho bé:
Khi tắm cho trẻ, mẹ có thể nhỏ 2-3 giọt tinh dầu Tràm vào thau nước tắm sẽ giúp phòng nhiễm lạnh cho trẻ trong khi tắm. Thoa vào gan bàn chân, ngực, lưng của trẻ sau tắm giúp làm ấm cơ thể sau khi tắm.
Khi cho bé ra ngoài trời, để phòng chống gió máy, cảm mạo cho bé mẹ có thể thoa ít tinh dầu Tràm vào gan bàn chân, gan bàn tay, hoặc quàng cho bé một chiếc khăn có xức tinh dầu Tràm.
Khi trẻ có dấu hiệu nhiễm lạnh: Gặp mưa, gặp lạnh đột ngột, đêm ngủ không được đắp chăn, dùng điều hòa lạnh: Nên xoa ngay Tinh Dầu Tràm vào gan bàn chân, xoa khoảng 3 lần, cho ấm gan bàn chân, sau đó xoa ngực và lưng cho trẻ.
Khi bé đã có các triêu chứng ho, sổ mũi, khò khè… Mẹ hãy bôi tinh dầu Tràm vào gan bàn chân của bé hoặc sử dụng vài giọt tinh dầu Tràm thấm vào bông cho bé hít ngửi từ 10-15 phút theo cách ngắt quãng. Đưa tinh dầu tràm vào gần mũi bé (cách mũi 2-3 cm) để hít ngửi theo nhịp thở đều và nhẹ nhàng 2-3 lần, sau đó dừng lại.
Khi bé bị muỗi, côn trùng đốt: Mẹ thoa tinh dầu tràm lên vết cắn, sẽ giúp hết ngứa, giảm sưng, đỏ và không để lại sẹo thâm. .
Chữa đầy hơi, đau bụng do khó tiêu hóa: Khi trẻ có triệu chứng đầy hơi ở bụng do khó tiêu hóa, bố mẹ có thể nhỏ 2-3 giọt dầu tràm ra tay và thoa đều lên bụng, việc này sẽ giúp  làm nóng bụng  tống hơi ra ngoài giúp bé dễ chịu hơn.

Với những công dụng nêu trên, tinh dầu Tràm nguyên chất chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Bạn có thể yên tâm chăm lo sức khỏe cho bé và cả gia đình.

Nguồn: https://skhcn.thuathienhue.gov.vn/?gd=39&cn=1230&tc=32570
Đặt hàng: https://thucphamhomemade.com/